Pixel Cinema Thái Nguyên-Tổ hợp giải trí đẳng cấp

Pixel Cinema Thái Nguyên là gì ? Cách mua vé ra sao ?Tại sao giới trẻ Thái Nguyên hồ hởi đón nhận khi Pixel Cinema Thái Nguyên mở cửa ?Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Rạp phim Pixel Cinema Thái Nguyên hay còn gọi là rạp chiếu phim Tecco Đán là một trong những tổ hợp giải trí mới nhất tại Thái Nguyên trong năm 2022, được khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 12.2021 và là cụm rạp trẻ nhất thị trường Thái Nguyên.

1. Tổng thể lịch sử rạp phim tại Thái Nguyên

Trải qua suốt 7 năm, số lượng rạp chiếu phim tầm cỡ và hiện đại tại Thái Nguyên đang bị thiếu hụt số lượng lớn.
Với rạp chiếu phim đầu tiên là Beta Cinema Thái Nguyên có địa chỉ tại tổ hợp thương mại dịch vụ Hoàng Gia Plaza, dường như vẫn chưa đủ để cung cấp cho nhu cầu giải trí của người dân
👉 Đến năm 2018, tổ hợp thương mại dịch vụ của ông lớn Vingroup bắt đầu khai trương và kéo theo đó là rạp chiếu phim CGV Cinema khá hiện đại đã thu hút gần như tất cả giới trẻ đổ dồn về đây.
Trải qua gần 4 năm tiếp theo, nhu cầu về một tổ hợp xem phim giải trí hoàn toàn mới đang ngày càng được trông đợi hơn nhưng chưa có một ông lớn ngành giải trí nào dự định tiến hành.
👉 Đến tháng 10.2021, khi tổ hợp chung cư Tecco Elite City đưa vào vận hành thì niềm mong đợi lớn nhất của người dân Thái Nguyên về một tổ hợp giải trí xem phim hiện đại top đầu.
Với 4 phòng chiếu lớn, sức chứa lớn, rạp chiếu phim Pixel Cinema (Hay còn gọi là rạp chiếu phim Tecco Đán) toạ lạc tại Tecco Elite City làm các khách hàng mãn nhãn đến từng chi tiết. Từ khâu decor đến chất lượng hình ảnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Pixel Cinema luôn mang đến cho mọi người sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đặt chân đến Tecco Elite City

Pixel-cinema-thai-nguyen
Ảnh khu vực sảnh chính Rạp Pixel Cinema Thái Nguyên

2. Cách đặt vé tại Pixel Cinema (Rạp phim Tecco Đán)

Quý khách hàng có thể đặt chỗ theo 2 cách:
👉 Đặt chỗ trực tiếp tại quầy:
Khách hàng đến chung cư Tecco Elite City, sau đó gửi xe và vào Tầng B1 tòa A2 để đến rạp phim để đặt vé tại bàn tiếp tân nhé.

👉 Đặt chỗ online
Khách hàng vào trang web của rạp tại địa chỉ: https://pixelcinema.vn/ để kiểm tra lịch chiếu, sau đó chọn ghế và thanh toán bằng thẻ ứng dụng ngân hàng

Pixel-cinema-thai-nguyen
Khu vực check-in và ngồi nghỉ cho khách hàng

3. Cách săn ưu đãi, voucher vé xem phim

#Bonus: Khi quý khách thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi tại địa chỉ datnenthainguyen.net thì sẽ được tặng voucher giảm giá từ 30~100% giá trị vé khi xem phim tại đây

#Bonus 2: Khách hàng trở thành cư dân tại tổ hợp Tecco Elite City (Tecco Đán) thì đều có cơ hội nhận voucher giảm giá các dịch vụ – không chỉ là xem phim mà còn là tất cả dịch vụ có sẵn trong tòa nhà gồm: Gym, Yoga, Bể bơi, Nhà hàng, Coffe,..v..v..

rap-chieu-phim-tecco-dan
Lối vào phòng chiếu phim của rạp Pixel Cinema Thái Nguyên

 

Tecco-Elite-Thai-Nguyen
Phòng chiếu phim hiện đại nhất tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *